Toàn bộ đại dịch COVID-19 này đã tấn công tất cả chúng tôi khá nặng nề và một trong những thứ mà tất cả chúng tôi phải đối phó rất nhiều là email! Nếu bạn là sinh viên, có một doanh nghiệp nhỏ hoặc một tập đoàn, bạn sẽ biết tầm quan trọng của email, đó là lý do tại sao bạn cần những ứng dụng email tốt nhất.

Email Clients tốt vì họ cung cấp rất nhiều so với các dịch vụ email dựa trên web thông thường. Chúng có tổ chức hơn, dễ quản lý, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn và bạn có toàn quyền kiểm soát các thư. Điều đó rất quan trọng nếu bạn nhìn nhận nó dưới góc độ kinh doanh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 ứng dụng email tốt nhất hiện có sẵn vào năm 2022. Vì vậy, đây là 5 ứng dụng email tốt nhất cho Windows 10 vào năm 2022:

Ứng dụng email tốt nhất cho Windows 10

Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là ứng dụng email cổ điển của Microsoft và nó là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết những ai muốn có một ứng dụng email tốt.

Việc tích hợp Lịch Outlook giúp bạn dễ dàng chia sẻ lịch với các cuộc họp và với các tích hợp khác như Microsoft Office, Outlook Contactscông việc trôi chảy.

Outlook là tiêu chuẩn vàng của ứng dụng email và nó được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Microsoft Outlook có sẵn như một phần của Microsoft Office Suite.

Mailbird Pro

ứng dụng email tốt nhất

Mailbird Pro hứa sẽ tạo ra email của bạn easy and beautiful. Và nó hoạt động khá tốt với rất nhiều chủ đề miễn phí làm cho thư của bạn trông đẹp và bạn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Nó mang đến vô số ứng dụng cài sẵn và rất nhiều ứng dụng tích hợp như WhatsApp, Google Docs, Google Calendar, Facebook, Twitter, DropboxSlack giúp quy trình làm việc dễ dàng. Mailbird Lite cũng có sẵn và phiên bản Lite miễn phí.

Mailspring

ứng dụng email tốt nhất

Mail là một trong những ứng dụng email tốt nhất hiện có. Nó có một số tính năng thực sự thú vị như Undo send, Read receipts, link tracking, dark themevà các chủ đề khác.

Bạn nhận được các tính năng như dịch thuật, hỗ trợ cho các dịch vụ email chính như Gmail, iCloud, Outlook.com, Yahoo, Office 365. Vì vậy, nói chung là rất tốt. Nó có một phiên bản miễn phí và một phiên bản Pro cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn.

Thunderbird

ứng dụng email tốt nhất

Thunderbird là Mozillaứng dụng email miễn phí nhưng mạnh mẽ. Nó là một ứng dụng email được phát triển rất tốt và có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một ứng dụng email.

Nó rất có thể tùy chỉnh vì bạn có thể cài đặt addons để tăng chức năng. Nó có một số addon thực sự thú vị cho privacysecurity.

Nhược điểm duy nhất là nó là not cloud-based vì vậy nếu bạn cảm thấy thoải mái với nó và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho Outlook, Thunderbird là lựa chọn tốt.

eM Client

ứng dụng email tốt nhất

eM Client là một trong những ứng dụng email đã có từ lâu và nó đã chuyển đổi thành công để trở thành một trong những ứng dụng email tốt nhất hiện có.

Nó có một modern user interfacecó một số tính năng thú vị như contacts, calendarchat. Bạn cũng nhận được hỗ trợ cho các dịch vụ email chính như Yahoo, Gmail, iCloudOutlook.com.

Với phiên bản mới nhất, bạn cũng sẽ nhận được sao lưu trực tiếp, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và mã hóa PGP. Phiên bản Pro phù hợp cho mục đích thương mại vì nó cung cấp cho bạn hỗ trợ VIP và tài khoản không giới hạn.

Mũi nhọn

Mũi nhọn

Cũng như năm khách hàng email được liệt kê, chúng tôi cũng chân thành giới thiệu Spike, người cung cấp rất nhiều lợi ích khi nói đến một cách tiếp cận sáng tạo đối với các giải pháp ứng dụng email.

Điều chúng tôi thích nhất về cách tiếp cận của Spike đối với ứng dụng email cho Windows người dùng là họ cung cấp một dịch vụ đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mục đích. Thật vậy, thường khi sử dụng dịch vụ email client của Spike, bạn sẽ tự hỏi mình, ‘tại sao tất cả các ứng dụng email client không hoạt động theo cách này?’.

Ứng dụng của họ dường như làm cho email trở thành một công cụ trò chuyện hơn, giúp bạn kiểm soát mọi thứ. Điều này là hoàn hảo cho những người thực hiện nhiều cuộc trò chuyện / tác vụ cùng một lúc, làm cho đa tác vụ ít bị đau đầu hơn nhiều.

Giao diện của Spike thực sự trực quan, thay vì chỉ tuyên bố là như vậy và mọi thứ bạn cần đều được xác định rõ ràng và điều đó có nghĩa là trong vòng vài phút, bạn sẽ bắt kịp những gì dịch vụ của họ cung cấp. Đối với các công cụ giao tiếp có liên quan, Spike là một người chơi có tư duy tiến bộ trong không gian ứng dụng email.

Dịch vụ của họ an toàn và các tùy chọn hỗ trợ rất phong phú. Các gói định giá được sắp xếp hợp lý và bạn sẽ thấy mình phù hợp với một trong bốn gói có sẵn.

Spike miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn và đối với các doanh nghiệp, phí là khá nhiều. Với điều này, chúng tôi đã bổ sung thêm các cuộc họp thoại và video, cả hai đều diễn ra trơn tru và không có trục trặc, đôi khi chúng tôi đã thấy với các ứng dụng Windows khác.

Việc bao gồm các chi tiết đẹp mắt, như thông báo tùy chỉnh, ghi chú bằng giọng nói và các tính năng hoàn tác gửi, là yếu tố đóng băng rất nhiều cho ứng dụng này.

Vì vậy, đây là 6 ứng dụng email tốt nhất cho Windows 10. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng email khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét về các tính năng của chúng và cách chúng so sánh với các ứng dụng được đề cập ở trên.