Bất kỳ ai xem nhiều phim đều biết ShowBox hay như thế nào và điều đáng buồn là nó chỉ có sẵn cho Android và iOS. Tuy nhiên, có một số cách giải quyết mà bạn có thể tải xuống ShowBox trong Windows và Mac. Bằng cách có ShowBox trên máy tính xách tay / PC, bạn có thể xem phim và các nội dung khác miễn phí trên màn hình lớn.

Người ta có thể xem nội dung không giới hạn bằng ShowBox và nó cung cấp nội dung miễn phí từ các nền tảng OTT phổ biến như Netflix, Amazon Prime Video, Hotstar, Voot, Zee5 và các nền tảng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống ShowBox trong máy tính Windows và Mac.

Ứng dụng ShowBox

Ứng dụng ShowBox dành cho tất cả những người eo hẹp về ngân sách và thích xem nhiều nội dung trên internet. ShowBox cung cấp hàng tấn nội dung từ Netflix, Amazon Prime Video và các nền tảng OTT khác miễn phí.

Người ta có thể nhận được tất cả các bản phát hành mới và cả bộ sưu tập cũ trên ShowBox. Ứng dụng hoạt động trơn tru ngay cả ở tốc độ internet chậm vì người dùng có tùy chọn đặt / thay đổi chất lượng video. Bạn cũng có thể tải phim xuống PC bằng ứng dụng ShowBox nếu bạn có ứng dụng khách tải xuống như IDM.

Các tính năng chính

  • Sử dụng miễn phí
  • Kiểm soát chất lượng video
  • Giao diện người dùng sạch và dễ sử dụng
  • Thư viện Nội dung Mở rộng

Tải xuống ShowBox trong Windows và Mac

Như đã đề cập trước đó, ShowBox ban đầu không có sẵn cho Windows hoặc Mac, vì vậy chúng tôi phải đi theo con đường khác là sử dụng Trình giả lập Android. Vì vậy, để tải xuống ShowBox trong Windows và Mac, chúng tôi sẽ sử dụng Trình giả lập Android. Vì vậy, một người cần một Trình giả lập Android và một số bộ nhớ miễn phí phù hợp trên máy tính Windows hoặc Mac của họ

Tải xuống ShowBox trong Windows bằng Trình giả lập Bluestacks

Step 1: Truy cập trang web chính thức của Bluestacks.
Step 2: Tải xuống Trình giả lập Android và cài đặt nó trong ổ C:.
Step 3: Khởi chạy Trình giả lập Android Bluestacks.
Bước 4: Bây giờ hãy mở trình duyệt trong trình giả lập và tìm kiếm Showbox APK. Bạn cũng có thể tải xuống tệp APK từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Tải xuống Showbox

Step 5: Khi tệp APK được tải xuống, hãy mở tệp và nhấp vào ‘CÀI ĐẶT’

Tải xuống ShowBox trong Windows và Mac

Step 6: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể nhấp vào ‘MỞ’.

Tải xuống ShowBox trong Windows

Vậy là xong và bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng ShowBox trên máy tính Windows của mình một cách dễ dàng và xem tất cả nội dung.

Tải xuống ShowBox trong Windows

Tải xuống ShowBox trong Windows bằng Nox App Player

Nox là một trình giả lập Android tuyệt vời khác có thể hoạt động trên các máy tính có thông số kỹ thuật thấp và nó cũng rất nhẹ. Vì vậy, nếu bạn có thông số kỹ thuật thấp, bạn nên sử dụng Trình giả lập Android Nox App Player.

Step 1: Truy cập trang web chính thức của Trình phát ứng dụng Nox.
Step 2: Tải xuống Trình giả lập Android và cài đặt nó trong ổ C:.
Step 3: Khởi chạy Trình giả lập Android Nox.
Step 4: Bây giờ, hãy mở trình duyệt trong trình giả lập và tìm kiếm Showbox APK. Bạn cũng có thể tải xuống tệp APK từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Step 5: Khi tệp APK được tải xuống, hãy mở tệp và nhấp vào ‘CÀI ĐẶT’
Step 6: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể nhấp vào ‘MỞ’.

Vậy là xong và bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng ShowBox trên máy tính Windows của mình một cách dễ dàng và xem tất cả nội dung.

Tải xuống ShowBox trong Mac

Phương pháp này cũng tương tự đối với Mac, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống trình giả lập Android Bluestacks trên máy Mac của mình, cài đặt đúng cách và sau đó làm theo các Bước 3-6 từ phần trên. Và bạn rất tốt khi sử dụng ứng dụng ShowBox trên máy tính Mac của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng ShowBox trên máy tính Windows hoặc Mac, bạn có thể gặp một số lỗi có thể khắc phục dễ dàng. Một số lỗi phổ biến nhất là Máy chủ hoặc video không hoạt động và Lỗi kết nối.

Để giải quyết Server or video not working error bạn có thể khởi động lại máy tính của mình hoặc bạn có thể đặt lại modem internet và điều đó sẽ khắc phục được sự cố cho bạn. Sự cố kết nối Internet cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này, vì vậy hãy kiểm tra kết nối internet của bạn.

Để giải quyết Connection Error bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ VPN và điều đó sẽ giải quyết được vấn đề cho bạn. Chỉ cần thay đổi quốc gia của bạn thành bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Hoa Kỳ hoặc các quốc gia Châu Âu.

Đó là tất cả về cách tải xuống ShowBox trong Windows và Mac bằng một số bước và phương pháp rất đơn giản. Bạn có thể thử các phương pháp này và cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.