Saving in ARK không chỉ là để bảo vệ sự tiến bộ của bạn trên thế giới. Có nhiều thứ khác nhau mà người chơi có thể muốn giữ lại, bao gồm các nhân vật và bản sao lưu máy chủ.

Ngoài ra, có nhiều cách để tiết kiệm mà bạn có thể muốn xem xét, đặc biệt nếu bạn đã đạt đến điểm ARK nơi mà mất tiến độ của bạn sẽ là một sự bất tiện.

About Saving in ARK

Không có nút lưu truyền thống trong ARK. Bạn phải sử dụng lệnh quản trị để lưu trò chơi trong hầu hết các trường hợp, kể cả trên bảng điều khiển. Điều này sẽ không khả dụng cho tất cả người chơi – chỉ những người có quyền truy cập quản trị viên mới có thể sử dụng các lệnh của bảng điều khiển.

Bạn có thể lưu nhân vật của mình hoặc di chuyển nó sang một máy chủ khác. Bạn có thể thay đổi tần suất máy chủ mà bạn quản trị lưu trên toàn thế giới. Bạn có thể lưu các thế giới chơi đơn rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trên nhiều người chơi và không phải là quản trị viên, bạn không có nhiều lựa chọn.

How to Save in ARK

ARK lưu trò chơi khi bạn tiếp tục và bạn thường không cần phải lưu. Tuy nhiên, biết cách sao lưu thế giới có thể giúp bạn yên tâm khi bạn đã xây dựng một cấu trúc mới hoặc thuần hóa một sinh vật có vấn đề.

How Do I Manually Save in ARK?

Lưu thủ công trong ARK có nghĩa là sử dụng các lệnh console để cứu thế giới. Ngay sau khi bạn nhập lệnh, tệp lưu sẽ được cập nhật bất kể đã đến lúc lưu lại theo cấu hình máy chủ hay chưa.

Cách lưu ARK trên PC

 1. Đăng nhập vào ARK Bạn phải ở trong thế giới mà bạn muốn lưu trò chơi của mình.
 2. Nhấn TAB để mở bảng điều khiển.
 3. Loại hình admincheat saveworld
 4. Nhấn Enter

Bây giờ tệp lưu của bạn trên máy tính hoặc máy chủ sẽ được cập nhật. Hãy nhớ rằng trừ khi bạn sao lưu tệp thực trên máy tính của mình, tệp sẽ bị ghi đè vào lần tiếp theo máy chủ lưu tự động.

Cách tiết kiệm ARK trên thiết bị di động

Saving ARK trên thiết bị di động hơi khác một chút so với lưu trên các thiết bị khác. Bạn có nhiều tệp lưu, bao gồm tệp lưu hiện tại của bạn, tệp lưu dữ liệu đám mây và các bản sao lưu.

 1. Chọn Options
 2. Lựa chọn Manage Save Data
 3. Chọn một vị trí mà bạn muốn lưu thông tin của mình.
 4. Băng Save trên vị trí mà bạn muốn sao lưu thế giới của mình.

Bạn có thể thấy từng vị trí có sẵn trong menu này. Để tiết kiệm trong một không gian đã được lấy sẽ ghi đè lên tệp bạn có ở đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập lại nó trừ khi dữ liệu đó được sao lưu ở nơi khác.

Cách lưu ARK trên Xbox

 1. Đăng nhập vào ARK trênXbox.
 2. Nhấn vào cản phải, cản trái, X và Y cùng nhau để mở bảng điều khiển.
 3. Loại hình admincheat saveworld
 4. Chọn Finish

Của bạn Xbox tập tin trò chơi sẽ được cập nhật. Khi bạn tiếp tục chơi trên Xbox, lưu đó sẽ bị ghi đè tùy thuộc vào tần suất máy chủ của bạn lưu tệp.

Cách lưu ARK trên Playstation

Bảng điều khiển ARK đang bật PlayStation có thể được truy cập thông qua menu chính.

 1. Đăng nhập vào ARK trên PlayStation.
 2. Chuyển sang menu chính.
 3. Loại hình admincheat saveworld
 4. Nhấn Finish

Của bạn PlayStation tập tin trò chơi sẽ được cập nhật. Nếu bạn không có quyền quản trị trên máy chủ PlayStation của mình, bạn sẽ không thể lưu theo cách thủ công.

Làm thế nào để cứu thế giới của bạn trong ARK

Cứu thế giới của bạn trong ARK Survival là những gì bạn đang làm khi sử dụng admincheat saveworld Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu tập tin thế giới, bạn phải làm thêm một chút công việc.

Bạn nên cứu thế giới trong trò chơi và đóng trò chơi trước khi bắt đầu.

 1. Mở ARK tệp trên ổ cứng của bạn.
  Nếu bạn đang sử dụng Steam, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấp chuột phải vào ARK, lựa chọn Properties và sau đó nhấp vào Local Files Chọn Browse Local Files để mở thư mục.
 2. Mở ShooterGame
 3. Mở Saved
 4. Nhấp chuột phải vào thư mục lưu có tên bản đồ bạn muốn lưu.
 5. Chọn Copy
 6. Mở một thư mục mà bạn muốn lưu trữ các bản sao lưu của mình.
 7. Nhấp chuột phải vào chỗ trống.
 8. Nhấp chuột Paste
 9. Lặp lại điều này cho bất kỳ bản đồ nào khác mà bạn muốn lưu.

Bạn sẽ có thể sử dụng các tệp này để khôi phục thế giới khi bạn lưu lần cuối. Hãy nhớ cập nhật bản lưu của bạn khi cần thiết. Mỗi khi bạn muốn tạo một bản sao lưu mới, bạn phải lặp lại các bước này.

Cách lưu cài đặt trong ARK

Sau khi bạn đã cập nhật cài đặt của mình trong ARK, cách tốt nhất để lưu chúng là thay đổi chúng, thoát khỏi trò chơi, quay lại trò chơi và kiểm tra xem các cài đặt đã được lưu hay chưa. Không có tùy chọn lưu thủ công và nhiều người chơi – đặc biệt là trên bảng điều khiển – đã gặp khó khăn khi thay đổi cài đặt của họ.

Một số người dùng nói rằng việc mở và sau đó thoát ra khỏi thế giới sau khi thay đổi cài đặt đã giúp khắc phục sự cố. Bạn có thể phải loay hoay một chút để tìm ra phương pháp phù hợp với mình cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Bạn có thể lưu nhân vật của mình trong ARK không?

Lưu nhân vật của bạn trong ARK là một quá trình được gọi là Truyền dữ liệu nhân vật. Bạn làm điều này tại Obelisk hoặc Beacon nơi các thùng cung cấp giảm.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình này, dữ liệu nhân vật của bạn sẽ được sao lưu.

 1. Nạp vào nhân vật bạn muốn lưu.
 2. Du lịch đến một nơi mà bạn có thể tải lên dữ liệu nhân vật của mình. Tìm một Beacon hoặc Obelisk.
 3. Đi bộ đến bảng điều khiển dưới Beacon hoặc Obelisk và nhấp vào nó.
 4. Tìm kiếm Transmit ARK Data
 5. Nhấn nút.
 6. Nhấp chuột Upload Survivor Data.
 7. Thoát khỏi máy chủ ngay cả khi nó yêu cầu bạn tạo một ký tự khác. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo một nhân vật mới, nhưng nhân vật cũ của bạn hiện đã được tải lên.
 8. Di chuyển đến máy chủ mới mà bạn muốn sử dụng nhân vật.
 9. Nhấp chuột Download ARK Survivor
 10. Nhấp vào nhân vật bạn muốn nhập.
 11. Nhấp chuột Download ARK Character. Bạn sẽ được tải vào máy chủ.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể có một nhân vật trên mỗi máy chủ. Nếu bạn cố gắng tải vào bản đồ với một ký tự khác, ký tự đầu tiên sẽ bị xóa.

Cách lưu mật khẩu của bạn trong ARK

Rất tiếc, vẫn chưa có cách nào để lưu mật khẩu kết nối máy chủ trên tài khoản ARK. Bạn vẫn phải nhập lệnh này lệnh này trong mật khẩu của bạn mỗi khi bạn truy cập vào một máy chủ.

Làm thế nào để Quicksave ARK

Bạn không thể tiết kiệm nhanh ARK. Bạn chỉ có thể lưu bằng lệnh saveworld.

Cách hoàn nguyên một khoản tiết kiệm trong ARK

Để hoàn nguyên lưu trong ARK, hãy di chuyển các tệp bạn đã lưu để sao lưu thế giới ARK của bạn trở lại thư mục trò chơi đang hoạt động. Sau đó chỉ cần đăng nhập vào game như bình thường.

Cách buộc tiết kiệm trong ARK

Bạn sử dụng lệnh lưu cho một ARK máy chủ để buộc lưu. Không có cách nào khác để làm điều đó.

Các ARK máy chủ bạn chơi trên sẽ sao lưu theo cài đặt máy chủ.

Nếu bạn là quản trị viên trên máy chủ, hãy mở tệp cấu hình của bạn và thay đổi tùy chọn AutoSavePeriodMinutes.

 1. Mở Configuration.ini trên máy chủ của bạn.
 2. Tìm kiếm AutoSavePeriodMinutes Trong tập tin.
 3. Nhập một số sau dấu bằng. Con số đó là tần suất máy chủ sẽ cứu thế giới trong vài phút.
 4. Lưu tệp và sau đó mở trò chơi và nó sẽ cập nhật vào khoảng thời gian bạn đã đặt.

Lệnh Lưu cho Máy chủ ARK là gì

Lệnh lưu cho máy chủ ARK chỉ đơn giản là admincheat saveworld. Bạn phải gõ lệnh này lệnh này vào menu bảng điều khiển. Đảm bảo rằng bạn đã bật gian lận nếu bạn đang chơi trên máy chủ.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào các lệnh gian lận, bạn không thể lưu máy chủ. Yêu cầu quản trị viên sao lưu nó nếu cần.

Cách tải khoản tiết kiệm trong ARK

Vì trò chơi tự động sao lưu bản đồ của bạn khi bạn chơi, việc tải bản lưu cũng đơn giản như đăng nhập vào trò chơi – miễn là bạn có đúng tệp trong thư mục ShooterGame và Saved.

Nếu bạn không có các tệp đó trong các thư mục và muốn tải một bản lưu khác, hãy xóa bản lưu hiện tại, thay thế các tệp bằng những bản bạn đã sao lưu và làm theo các bước bên dưới để tải nó.

 1. Phóng ARK
 2. Nhấp chuột Host/Local
 3. Chọn bản đồ bạn muốn chơi. Mỗi bản đồ sẽ có một tệp ở bên cạnh nó cho thấy rằng bạn đã lưu dữ liệu từ thế giới cụ thể đó.

Nó sẽ khởi chạy trò chơi và đưa bạn trở lại vị trí cuối cùng của bạn.

Tiết kiệm gọn gàng trong ARK Mobile là gì?

Lưu gọn gàng là một cách để người chơi di động tiết kiệm một ít dung lượng lưu trữ khi họ sao lưu ARK. Về cơ bản, nó quét sạch tất cả những con khủng long không được kết xuất trong khoảng cách hoặc đã được thuần hóa. Một số cá thể sinh sản cũng bị loại bỏ. Nó không ảnh hưởng đến bất cứ thứ gì thuộc sở hữu của bạn hoặc bộ tộc của bạn và nó sẽ làm cho tệp lưu của bạn nhỏ hơn và dễ lưu trữ hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để buộc trò chơi sinh ra những con khủng long mới trên bản đồ của bạn.

Trên đây là thông tin về Cách lưu trong ARK: Survival Evolved. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share softfollow.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.