Điểm Snap của bạn là thước đo mức độ tương tác của bạn qua Snapchat. Bạn sẽ thấy số trong hồ sơ của mình. Nó tăng lên cùng với hoạt động của bạn trên ứng dụng. Như các bạn đã biết, đó là một xu hướng. Phần tốt nhất là xu hướng này đã tiếp tục trong 4-5 năm (2022).

Câu hỏi mà bạn có thể gặp rắc rối là how does Snap Score Work in Snapchat như nó có lợi cho bạn theo cách nào không? Hơn nữa, làm thế nào để điểm số tăng trên ứng dụng?

Snapchat Scores không cung cấp bất kỳ lợi ích đặc biệt nào kể từ bây giờ. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được lợi thế từ các danh hiệu so với ứng dụng; bạn cũng có thể nhận được một số biểu tượng cảm xúc bất thường.

Tuy nhiên, bạn có thể đang trải nghiệm những gì điểm Snap của bạn đại diện cho bạn bè của bạn; đó là cách bạn giao tiếp xã hội! Hơn nữa, điểm Snap tăng lên tạo ra một tác động ấn tượng trong số những người khác. Nhưng điều cần thiết là phải biết điểm số của bạn tăng lên như thế nào!

Ngoài ra, hãy đọc: Cách thay đổi âm thanh thông báo Snapchat trên Android và iOS

Điểm Snapchat của bạn tăng như thế nào?

Bạn là một Snapchachatter giả nếu bạn không tuyệt vọng về việc tìm ra các phương pháp để tăng Điểm Snapchat. Nhưng nếu bạn là một Snapchatter thực thụ, thì hãy đợi trở lại và khám phá các cách để cải thiện điểm Snapchat sẽ giúp bạn thể hiện với bạn bè của mình!

Snaps mà bạn gửi và nhận:

Số lượng ảnh chụp nhanh mà bạn chia sẻ với bạn bè sẽ làm tăng điểm số của bạn. Số lượng snaps bạn nhận được từ bạn bè cũng cải thiện điểm số của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chia sẻ cùng một snap với nhiều bạn bè, điều đó sẽ không làm tăng điểm Snapchat của bạn. Hơn nữa, tần suất chia sẻ snaps cũng ảnh hưởng đến điểm số của bạn.

Giống như nếu bạn chia sẻ snaps với bạn bè hàng ngày, thì điểm số của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn. Nếu bạn chia sẻ snaps với bạn bè hàng tuần, điểm của bạn vẫn sẽ được tăng lên nhưng không nhiều như trường hợp trước đây.

Những câu chuyện bạn Đăng và Xem:

MỘT Snapchat snap score là thước đo hoạt động của bạn trên Snapchat. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có snap để chia sẻ hoặc cảm thấy lười chia sẻ, bạn vẫn có thể tăng điểm Snap của mình.

Phương pháp dễ dàng là xem Câu chuyện trên Snap. Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ công khai, bạn có thể chia sẻ nó trong các câu chuyện trên Snap của mình. Do đó, bằng cách xem và đăng các câu chuyện, bạn có thể tăng điểm Snap của mình.

Bạn có hai tùy chọn để đăng câu chuyện nhanh của mình- (i) Câu chuyện của bạn (ii) Câu chuyện của chúng tôi. Trong trường hợp trước đây, bạn đang đăng ảnh chụp nhanh giữa những người bạn của mình và chỉ bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy nó.

Trong trường hợp thứ hai, snap sẽ được chia sẻ trên Snapchat’s Story. Ở đây, khán giả xem câu chuyện của bạn sẽ không bị giới hạn trong số bạn bè của bạn!

Các Video bạn Xem trong Phần Khám phá:

Bên dưới phần câu chuyện của bạn, bạn sẽ thấy một phần hiển thị một số video thú vị và khá hấp dẫn. Phần sẽ nói Discover.

Bạn càng xem nhiều video từ Phần khám phá, điểm Snapchat của bạn sẽ càng tăng. Các video trong phần này sẽ được tập trung đặc biệt để bạn quan tâm.

Nó thu hút bạn và thể hiện khả năng tương tác của bạn bằng cách ảnh hưởng đến điểm Snapchat của bạn. Nếu bạn đang có tâm trạng cực kỳ lười biếng, cảm giác như couch potato, bạn có thể xem các video phát trực tuyến trên Mục Khám phá của Snapchat. Nó sẽ nâng cao điểm số của bạn mà không cần nỗ lực nhiều.

Bạn bè bạn có trên Snapchat:

Bất kể bạn chia sẻ bao nhiêu snaps, câu chuyện bạn đăng, video bạn phát trực tuyến, nếu bạn tự hỏi rằng điểm Snap của mình không tăng thì đó có thể là lý do. Có ít bạn bè hơn không làm tăng đáng kể điểm Snap của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thêm bạn bè được thêm vào Snapchat của mình, chúc bạn may mắn với điểm số tăng lên; Điểm Snap của bạn sẽ tăng lên bất chấp các hoạt động khuyến khích bạn giao lưu nhiều hơn. Đó là cách Snapchat kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều vệt hơn, nhiều điểm hơn:

Bạn chắc hẳn đã nghe đến thuật ngữ Streak! Nhưng mà what is the Snapchat streak điều đó rất phổ biến trong giới trẻ ngày nay? Vệt là số cho biết Snaps mà Bạn chia sẻ.

Vệt được duy trì khi bạn và bạn của bạn trao đổi snaps với nhau hàng ngày. Ngoài ra, điều quan trọng là phải chia sẻ snaps hàng ngày để giữ Streaks. Ngay cả một ngày cũng không được bỏ lỡ trong Streaks, nếu không số lượng sẽ bị phá vỡ.

Nếu bạn là một Snapchatter điển hình, bạn phải thích nhiệm vụ thú vị là duy trì Streaks. Bạn có thể duy trì Streaks với bạn bè một cách dễ dàng và tăng điểm số của mình. Duy trì nhiều vệt hơn sẽ thêm vào điểm số của bạn. Nó tạo ra một cảm giác cạnh tranh giữa các thế hệ để thể hiện tình bạn của họ.

Ngoài ra, hãy đọc: Làm thế nào để Snap Streak trở lại trên Snapchat?

Khi bạn truy cập lại:

Nếu bạn là sinh viên, thì bạn phải hiểu rõ tư tưởng Gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat hết lần này đến lần khác. Nếu bạn là người quá bận rộn, thì có thể bạn đã mở Snapchat một lần trong một lần trăng xanh.

Nhưng đừng lo lắng về điểm số Snap của bạn trong trường hợp như vậy. Điểm Snapchat hiện có của bạn sẽ không bị giảm. Hơn nữa, bạn có thể nhận được một số điểm thưởng khi mở ứng dụng sau một thời gian dài.

Do đó, bằng cách mở Snapchat sau một thời gian dài, bạn sẽ nhận được điểm thưởng để tăng điểm số của mình.

Làm thế nào để kiểm tra điểm Snapchat của bạn?

Điểm Snap hoạt động như thế nào trong Snapchat?

Chúng tôi có thể giúp bạn biết điểm Snapchat của mình, trong trường hợp bạn chưa quen và chưa biết! Chỉ cần làm theo các bước dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra điểm Snapchat của mình:

 • Mở ứng dụng Snapchat.
 • Ở góc trên cùng bên trái của màn hình ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của mình trong bố cục hình tròn.
 • Nhấn vào biểu tượng để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Ngoài tên của bạn, bạn sẽ thấy hồ sơ Bitmoji của mình.
 • Bên dưới Bitmoji của bạn, bạn sẽ thấy một số và số đó sẽ cho biết điểm Snapchat của bạn.
 • Hãy nhấn vào điểm số; nó sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về số lượng snaps mà bạn đã gửi và nhận bằng tài khoản Snapchat của mình.

Sau khi làm theo các phương pháp để tăng điểm Snap, bạn có thể kiểm tra điểm Snapchat của mình ở trên.

Làm thế nào để Kiểm tra Điểm Snapchat của Bạn bè của bạn?

Chà, trong trường hợp bạn nghiện Snapchat, thì bạn có thể háo hức chờ đợi để biết về Điểm Snapchat của bạn mình. Dưới đây là các bước giúp bạn tìm Snapscore của một người bạn.

 • Mở ứng dụng Snapchat.
 • Ở góc trên cùng bên trái của màn hình ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của mình trong bố cục hình tròn.
 • Nhấn vào biểu tượng để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Bên dưới thông tin Hồ sơ của bạn, bạn phải cuộn xuống.
 • Tiếp tục cuộn cho đến khi bạn thấy danh sách Bạn bè.
 • Trong danh sách Bạn bè, chạm vào Bạn bè của tôi.
 • Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy người bạn có số điểm mà bạn muốn tìm.
 • Sau đó nhấn vào Bitmoji của họ.
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy điểm của mình bên dưới hồ sơ Snapchat của họ.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Nếu tôi trò chuyện với bạn bè của mình, nó có làm tăng điểm Snap của tôi không?

Không, chỉ ảnh chụp nhanh mới có thể tăng Điểm số nhanh của bạn. Tin nhắn văn bản của bạn không được tính trong khi tính điểm Snap.

Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ qua một chuỗi? Nó sẽ tiếp tục duy trì thành tích của tôi chứ?

Không, một khi bạn bỏ qua một chuỗi, thì không thể tiếp tục. Nó sẽ bắt đầu một số đếm mới khi bạn thực hiện một số khác.

Tại sao tôi có thể nhìn thấy biểu tượng ngọn lửa (🔥) gần tên của một số bạn bè của tôi?

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một con số được viết gần nó. Dấu hiệu cho biết bạn đang duy trì Vệt và con số cho biết số lượng vệt.

Kết luận

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cùng nắm tay nhau đi dạo giữa các nhóm tuổi của mình. Bạn không được tự giới hạn mình trong những bộ lọc snap đẹp và điên rồ. Thay vào đó, bạn nên khám phá thêm các tính năng của Snapchat.

Nó sẽ giúp bạn được tiếp xúc. Dù là Tik Tok hay LIKE, tất cả các ứng dụng đều là xu hướng ngắn hạn của thế hệ này, nhưng Snapchat đã phổ biến trong nhiều năm và ngày càng phổ biến hơn. Bạn nên sử dụng các phương pháp được liệt kê ở trên để cải thiện điểm Snapchat của mình ngay bây giờ!

Ngoài ra, hãy đọc: Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat