Internet Download Manager hay IDM như hầu hết chúng ta đều biết, nó là một trình quản lý tải xuống thực sự tuyệt vời với rất nhiều tính năng thú vị. Nó được nhiều người dùng ưa thích khi tải nhiều tệp từ internet (nếu bạn biết ý tôi). Nhưng vẫn tuyệt vời khi có một số lựa chọn thay thế IDM miễn phí phải không?

Ngoài ra, phần đáng buồn là nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Windows và có bản dùng thử miễn phí một tháng và sau khi dùng thử miễn phí, mọi thứ không quá tuyệt vời khi bạn phải mua giấy phép với giá 24,95 USD. Vì vậy, bạn cần một giải pháp thay thế cho nó.

Vì vậy, nếu bạn không muốn trả thêm tiền và đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế IDM miễn phí thì bài viết này sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã lập một danh sách các lựa chọn thay thế IDM miễn phí.

Hơn 5 lựa chọn thay thế IDM miễn phí

Trình quản lý tải xuống Ninja

Ninja Download Manager hoặc NDM là một tiện ích mở rộng của Chrome, là một giải pháp thay thế rất tốt cho IDM. Trước hết, nó là một tiện ích mở rộng, vì vậy bạn không cần tải nó xuống hệ thống của mình và sau đó cài đặt nó. Bạn nhận được nhiều tính năng như giới hạn tốc độ, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tăng tốc tải xuống, tiếp tục tải xuống và thậm chí là các chủ đề!

Bạn cũng có được chức năng chia nhỏ dữ liệu và siêu dữ liệu của các bản tải xuống thực sự tốt cho quyền riêng tư. Vì vậy, đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho IDM ở bất kỳ đâu dành cho Windows và Mac.

JDownloader

Các lựa chọn thay thế IDM miễn phí

JDownloader cũng là một giải pháp thay thế IDM miễn phí rất thú vị và hữu ích và nó có một số phần của nó có nguồn gốc mở nên vẫn còn chỗ để cải thiện. Bạn nhận được các tính năng tương tự như tiếp tục tải xuống, hỗ trợ đa ngôn ngữ, chủ đề, đặt giới hạn băng thông và hơn thế nữa.

Nó cũng có khả năng tự giải CAPTCHA, vì vậy nếu bạn truy cập vào những trang tải xuống khó chịu yêu cầu bạn giải CAPTCHA, JDownloader sẽ tự động giải quyết nó và bắt đầu tải xuống của bạn. Nó hoạt động trên Windows, macOS, Linux và cả hệ điều hành dựa trên Java.

FDM

Các lựa chọn thay thế IDM miễn phí

Nếu bạn chỉ muốn các tính năng quan trọng nhất của IDM trong một số trình quản lý tải xuống khác, thì FDM là tốt nhất. Nhìn chung, nó có trải nghiệm tải xuống rất thú vị và được tăng tốc hiệu quả.

Giống như IDM, nó cũng tiếp tục tải xuống và kiểm soát mức độ ưu tiên của tệp cho torrent. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp lớn một cách dễ dàng. Nó hoạt động trên tất cả các nền tảng chính và có trải nghiệm rất liền mạch với tất cả các trình duyệt web chính.

Nó có sẵn cho Windows, macOS, Linux và Android.

EagleGet

Các lựa chọn thay thế IDM miễn phí

Đây là một số trình quản lý tải xuống nhẹ chỉ có sẵn cho Windows. Bạn có thể lên lịch tải xuống của mình, nó cũng tăng tốc độ tải xuống, các chủ đề cũng ở đó, thiết lập giới hạn tốc độ và nó cũng có tích hợp trình duyệt rất tốt.

Bạn nhận được tính năng nhập danh sách tải xuống của mình từ các trình quản lý tải xuống khác và nó cũng có trình kiểm tra phần mềm độc hại của riêng mình. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp một số tính năng thú vị.

Trình tăng tốc tải xuống Internet

Các lựa chọn thay thế IDM miễn phí

IDA cũng là một trong những IDA nổi tiếng. Nó cũng có các tính năng tương tự như IDM như hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải xuống theo lịch trình, tải xuống nhanh, chủ đề !, và tải xuống video và MP3.

Vì vậy, điều này miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và bạn cũng có thể nhận được phiên bản chuyên nghiệp với giá 9,95 USD sẽ loại bỏ quảng cáo. Nó chỉ có sẵn cho Windows.

uGet Download Manager

Các lựa chọn thay thế IDM miễn phí

uGet Download manager là một dự án mã nguồn mở miễn phí. Nó có tất cả các tính năng cơ bản và quan trọng của bạn và nó cũng nhẹ. Bạn có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, tiếp tục tải xuống bị tạm dừng và lên lịch tải xuống. Nó miễn phí và có sẵn cho Windows, Linux và macOS.

Vì vậy, đây là một số lựa chọn thay thế IDM miễn phí mà bạn có thể thử. Tất cả đều rất dễ sử dụng và cung cấp các chức năng tương tự như IDM. Nếu bạn biết về một số lựa chọn thay thế khác cho IDM, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.