Internet ra đời và nó đã mang lại những thay đổi to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao có thể lấy thông tin của ai đó một cách bí mật và từ xa. Trong khi một số làm điều đó vì các mục đích bất hợp pháp, thì hoạt động gián điệp đã giúp ích cho nhiều người.

Một bậc cha mẹ đang lo lắng tại nơi làm việc hài lòng khi biết rằng con mình đang ở nhà. Nếu có bảo mẫu, cô ấy cũng nên ở bên cạnh, điều này có thể thực hiện được thông qua việc theo dõi. Nó cũng áp dụng trong các tình huống công việc nếu bạn cần kiểm tra công nhân của mình.

Những điều trên cho bạn biết lý do tại sao mọi người đầu tư vào các giải pháp gián điệp. Nếu bạn thuộc đối tượng đó, thì hãy đọc cách theo dõi bí mật điện thoại của ai đó.

Làm thế nào để theo dõi bí mật trên điện thoại của ai đó

Phần 1: Gián điệp trên điện thoại của ai đó bí mật với Neatspy

Nếu bạn muốn theo dõi bí mật điện thoại, phương pháp của bạn phải càng kín đáo càng tốt. Sự im lặng là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn làm điều đó mà không có sự đồng ý của họ. nếu bạn sử dụng Neatspynó sẽ đảm bảo cho bạn điều đó và hơn thế nữa.

Các bậc cha mẹ và nhà tuyển dụng trên toàn cầu đã được hưởng lợi từ ứng dụng hấp dẫn này. Điều đó ngụ ý rằng nó có một cái gì đó mà hầu hết các giải pháp không có. Bạn có thể sử dụng nó trên cả thiết bị Android và iOS mà không cần root hoặc bẻ khóa chúng.

Việc thực hiện các công nghệ tiên tiến đảm bảo rằng các thủ thuật đó không thể áp dụng được. Vì vậy, bạn không cần phải nghĩ cách thay đổi điện thoại để có được các tính năng độc quyền. Khi bạn sử dụng nó, danh tính của nó vẫn được bao phủ thông qua thông số kỹ thuật của chế độ ẩn.

Nó giúp biểu tượng của Neatspy vẫn bị ẩn và cho phép ứng dụng hoạt động ở chế độ nền. Ngoài việc không thay đổi, mục tiêu của bạn cũng sẽ không bao giờ nhìn thấy ứng dụng. Khi đến lúc sử dụng, bạn chỉ cần vài phút để bắt đầu.

Sau khi tạo tài khoản, Androids sẽ yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng một lần trên điện thoại. Nếu nạn nhân có iOS, Neatspy sử dụng ID iCloud để lấy thông tin chi tiết của iPhone. Vì vậy, đối với các tiện ích của Apple, không cần cài đặt.

Bất kể nền tảng của điện thoại, bạn sẽ luôn xem kết quả từ xa. Bạn có thể học thêm trên trang web Neatspy để xem kết quả chảy vào tài khoản của bạn như thế nào. Có một trang demo trình bày cách hoạt động của hơn 30 tính năng khi ở trên bảng điều khiển.

Đây là điểm nổi bật của những gì bạn sẽ xem.

Phần 2: Các tính năng giám sát từ xa gọn gàng

Nhật ký cuộc gọi và danh bạ

Đây là chức năng cơ bản nhất của điện thoại. Đó là lý do tại sao Neatspy sẽ không bao giờ bỏ qua bất kỳ cuộc gọi đến hoặc đi từ điện thoại được nhắm mục tiêu. Chi tiết cũng sẽ bao gồm chi tiết liên hệ, dấu thời gian và thời lượng cuộc gọi.

Đặc tả danh bạ sẽ giữ tất cả các số đã lưu trên điện thoại cho bạn.

Vị trí và hàng rào địa lý

Bạn có muốn biết mục tiêu luôn đi đến đâu không? Tính năng Vị trí sẽ cho bạn biết địa điểm chính xác và tất cả các khu vực đã ghé thăm khác. Nó sử dụng GPS hoặc Wi-Fi được kết nối để làm điều đó. Một cách khác để sử dụng Neatspy là hạn chế các chuyển động.

Tùy chọn Geofencing giúp bạn thiết lập các chu vi xung quanh các vùng nóng. Nếu mục tiêu vượt qua ranh giới, bạn sẽ nhận được thông báo qua email đã đặt.

Hoạt động truyền thông xã hội

Tất cả chúng ta hiện đang sử dụng Facebook, Twitter, Snapchat, Tinder, WhatsApp, v.v. Neatspy cũng sẽ nắm bắt chúng và hiển thị cho bạn tin nhắn, danh bạ, tệp đính kèm và dấu thời gian. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật ngay khi chúng xuất hiện trên điện thoại được nhắm mục tiêu.

Ảnh và Video

Hai tính năng này sẽ chụp các tập tin media được lưu trữ trên thiết bị. Tất cả các hình ảnh và video sẽ nằm trên bảng điều khiển khi bạn nhấp vào từng thứ. Neatspy cũng cung cấp cho bạn cơ hội tải xuống nếu bạn cần sử dụng chúng sau này.

Bạn có thể truy cập trang web chính để nắm bắt các tính năng còn lại. Khi bạn truy cập vào tài khoản của mình, tất cả chúng sẽ được căn chỉnh trên bảng điều khiển sau khi thiết lập. Nó thân thiện với người dùng và cũng hoạt động với tất cả các trình duyệt.

Vì vậy, sử dụng Neatspy có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả cho dù bạn đang ở đâu. Vì bạn sẽ lấy dữ liệu từ xa, ứng dụng đảm bảo bạn là người duy nhất nhìn thấy dữ liệu đó. Nó thực hiện điều đó bằng cách đồng bộ hóa thông tin vào tài khoản của bạn khi bạn đăng nhập.

Điều đó có nghĩa là không có gì được lưu trữ nếu bạn không xem các bản cập nhật.

Phần 3: Làm thế nào để theo dõi trên điện thoại một cách bí mật bằng cách sử dụng Neatspy

Yêu cầu

  1. Neatspy hoạt động với Android 4.0 trở lên. Lấy điện thoại để cài đặt ứng dụng một lần
  2. Đối với Apple, nó tương thích với iOS 7.0 trở lên. Sử dụng ID iCloud của iPhone
  3. kết nối Internet
  4. Địa chỉ email

Các bước để bắt đầu theo dõi

Step 1: Đăng ký tài khoản trên trang web chính bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Tiến hành chọn một trong những gói tốt nhất và hoàn tất thanh toán.

Step 2: Bạn sẽ nhận được một email xác nhận với thông tin đăng nhập, biên nhận và hướng dẫn thiết lập. Cũng sẽ có một liên kết tải xuống cho ốp lưng Android.

Step 3: Đối với Android, sử dụng liên kết để cài đặt Neatspy trên điện thoại của nạn nhân. Đảm bảo rằng bạn kích hoạt chế độ ẩn bằng cách đánh dấu vào tùy chọn ‘Ẩn ứng dụng’. Sau đó, hoàn tất cài đặt và truy cập lại tài khoản của bạn từ xa.

Step 4: Trong iOS, khi bạn nhìn thấy email, hãy quay lại tài khoản của bạn và xác minh ID iCloud của mục tiêu. Tiếp theo, chọn thiết bị bạn muốn do thám và đợi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

Step 5: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sẽ có một bảng điều khiển với phần tóm tắt của điện thoại. Các tính năng bạn cần để do thám sẽ có trên menu bên trái.

Sử dụng chúng để xem điện thoại mục tiêu có gì trong cửa hàng.

Phần kết luận

Neatspy có thể duy trì mọi bí mật bạn cần nếu bạn muốn yên lặng khi do thám. Nó không yêu cầu bất kỳ thủ thuật điện thoại xâm phạm nào và có chế độ ẩn để che dấu vết. Nó vẫn giữ nguyên điện thoại được nhắm mục tiêu, nhưng nó rất hoạt động trong nền.

Khi đến lúc gỡ cài đặt, bạn có thể thực hiện từ xa mà người dùng điện thoại không nhận thấy. Bảng điều khiển có nhiều chức năng điều khiển và bao gồm cả nút gỡ cài đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào và ứng dụng sẽ biến mất.

Bây giờ, đã đến lúc bạn thử và xem nó hoạt động như thế nào!