Thật nhẹ nhàng khi đi du lịch trong một khu vực rừng nhiệt đới, nghe những bài hát yêu thích của bạn khi lái xe hoặc cưỡi ngựa, và tận hưởng cảm giác! Chà, mọi thứ đều không hoàn chỉnh nếu không có âm nhạc phù hợp. May mắn thay, bạn có AirPods bên mình sẽ không để những khoảnh khắc quý giá của bạn trôi qua vô ích.

Một số cá nhân hóa đối với họ, có thể là dành cho bạn hoặc nếu bạn tặng ai đó luôn khiến bạn hứng thú. Do đó, Apple có thể khắc phụ cho bạn. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm Ý tưởng khắc trên AirPod tốt nhất, chúng tôi đã giúp bạn. Bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng đáng ăn cắp từ nó.

Bạn có thể khắc thông tin liên hệ, đại diện quê quán, tên, biểu tượng cảm xúc hoặc Biểu tượng cảm xúc, nguồn cảm hứng, hoặc thậm chí tặng lời chúc mừng trên đó!

Ý tưởng khắc trên AirPod tốt nhất

Khắc trên AirPods là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất, vì Apple cho phép bạn khắc tối đa 22 ký tự, đủ cho một thiết kế. Mặc dù nó sẽ không cho phép bạn khắc câu do giới hạn ký tự của nó và chỉ có định dạng phông chữ Caps, nhưng nó đủ để có được những thiết kế đẹp nhất trên chiếc hộp nhỏ xinh của bạn.

Vì Apple không có ý định quảng cáo tục tĩu, thô tục hoặc tương tự, nên hãy quên khắc ghi chúng. Tuy nhiên, có rất nhiều điều tốt để kháng cáo tốt và làm cho vụ án trở nên hấp dẫn.

Ý tưởng 1: Khắc sâu thông tin liên hệ

Một trong những lựa chọn khôn ngoan nhất là khắc thông tin liên hệ của bạn trên AirPods. Lợi ích là nếu bạn đặt nhầm hoặc trao đổi nó với người khác, người khác có thể nhận ra rằng nó thuộc về bạn!

Hãy tưởng tượng bạn để quên AirPods ở phòng chờ và người gọi bạn trả lại! Bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm. Chúng tôi thậm chí hiểu các vấn đề của bạn về quyền riêng tư và hành vi trộm cắp, vì vậy bạn có thể chọn không chia sẻ số của mình. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể lấy ID email, tên người dùng Instagram, tên người dùng điện tín hoặc tương tự trong trường hợp.

Bạn có thể nhận được thông tin liên hệ được khắc cùng với logo của mạng. Dưới đây liệt kê một số mẫu mà bạn có thể sử dụng theo điều kiện tiên quyết của mình!

Ý tưởng 2: Khắc họa quê hương

Khi xa nhà ở một thành phố lân cận khác để có cơ hội tốt hơn hoặc định cư ở nước ngoài vì một lý do nào đó, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình trên hộp đựng AirPods của mình.

Bạn nghe nhạc để xoa dịu tâm trí đang bị xáo trộn, giúp tinh thần sảng khoái khi bạn đang tập thể dục, hoặc tương tự. Bất cứ khi nào bạn có AirPods bên cạnh, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình dị và giúp bạn gần gũi với quê hương của mình.

Sau đây là một số ý tưởng tương tự:

 1. ❤ se Ấn Độ
 2. Mumbaikar
 3. Delhite
 4. Indore wale

Ý tưởng 3: Khắc tên bạn

Dù có chuyện gì xảy ra, hầu hết các bạn đều không thể loại bỏ việc khắc tên lên đồ đạc của mình. Nó làm cho nó trở thành một lý do đáng tin cậy tại sao những thứ được cá nhân hóa mãi mãi là xu hướng. Có thể là chai nước, vỏ điện thoại di động, Móc khóa, bao hộ chiếu, áo thun, mặt dây chuyền, bông tai hoặc những thứ tương tự, tất cả đều do cá nhân hóa và AirPods cũng vậy.

Hơn nữa, nó cũng cho người khác lý do để không lấy trộm nó và ngay cả khi nó không được trao đổi với người khác. Khi bạn ôm nó cho người yêu của bạn, bạn có thể khắc tên của họ hoặc tên của bạn để họ sẽ mãi mãi nâng niu những kỷ niệm của bạn.

Ý tưởng 4: Khắc biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng cảm xúc

Ban đầu, Biểu tượng cảm xúc là một ý tưởng hay để thể hiện cá tính của bạn. Với sự đổi mới của Biểu tượng cảm xúc, nó được sử dụng rộng rãi thay cho Biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có cá tính cổ điển, bạn sẽ chọn Biểu tượng cảm xúc và có thể khắc chúng trên vỏ AirPods của mình.

Xu hướng mới hơn là nơi mọi người chọn một biểu tượng cảm xúc theo tính cách của họ thể hiện con người thật của họ. Nó cũng chỉ ra cơn sốt của bạn nếu bạn có bất kỳ!

Một số ví dụ được đưa ra dưới đây:

 1. 🌈 (nếu bạn có tính cách sặc sỡ)
 2. ☀️ (khi bạn là ánh nắng của ai đó)
 3. 🧪 (nếu bạn yêu thích khoa học)
 4. 💻 (dành cho một người yêu công nghệ)
 5. 🎨 (cho một nghệ sĩ)

Bạn có thể chọn một cái mà bạn yêu thích! Nếu bạn là một người nghiện công việc hoặc không bao giờ bỏ cuộc, thì cũng có một lựa chọn dành cho bạn!

Ý tưởng 5: Khắc sâu điều gì đó đầy cảm hứng

Vì bạn có thể khắc tối đa 22 ký tự trên vỏ AirPods. Do đó, bạn có thể sử dụng các đoạn ngắn truyền cảm hứng hoặc động lực cho bạn. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây:

 1. Ca ngợi Chúa
 2. Nuôi giấc mơ của bạn
 3. YOLO
 4. Tất cả những gì tốt nhất
 5. Làm việc chăm chỉ
 6. Hôm nay hoặc không bao giờ
 7. Muộn còn hơn không

Không thể vượt quá giới hạn ký tự và do đó các ký tự ngắn sẽ được liệt kê. Bạn cũng có thể sử dụng các cụm từ chính của văn bản yêu thích của mình!

Ý tưởng khắc trên AirPod để làm quà tặng

Bạn tặng người thân yêu của mình AirPods vào ngày sinh nhật của họ, có thể là vợ / chồng, con bạn, bạn bè hoặc bất kỳ ai. Việc khắc những thứ trên vỏ hộp mang lại cho họ cảm giác gần gũi với những lời chúc và đoạn văn ngắn của chúng ta.

Bạn có thể chúc họ nhân ngày sinh nhật, thăng chức, hoặc vào những dịp tương tự. Ví dụ: nếu bạn tặng nó cho con bạn vào ngày sinh nhật thứ 18 của chúng, chúng sẽ luôn hồi tưởng về sự chăm sóc, nuôi dưỡng của bạn và cách bạn đã chăm sóc những yêu cầu ngày càng cao của chúng. Tương tự, bạn có thể cầu hôn người thân của mình bằng một tin nhắn. Một số Ý tưởng Khắc quà tặng được đề cập dưới đây:

 1. Chính thức là người lớn
 2. Chúc mừng bạn thân!
 3. I ❤ U
 4. Chúc mừng sinh nhật
 5. Niềm vui của chúng tôi
 6. Phát triển nhiều hơn nữa

Ý tưởng độc đáo là khắc biệt danh của họ lên ốp lưng.

Kết thúc

Bạn có câu trả lời cho mình nếu bạn đang tìm kiếm Ý tưởng khắc trên AirPod Tốt nhất. Với 26 ý tưởng đáng kinh ngạc, bao gồm cả các mẫu, bạn có thể chọn một ý tưởng mong muốn nhất. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chọn một cái duy nhất cho mỗi Ý tưởng nhất định. Tất cả chúng đều theo các lựa chọn khác nhau.

Trên đây là thông tin về Top 20 ý tưởng khắc trên AirPod tốt nhất mà bạn nên biết. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi softfollow.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.